สนใจลงโฆษณา เชิญรับคำปรึกษาฟรี

โทรปรึกษาเราที่ 081-441-7501 หรือกรอกเบอร์โทรศัพท์ในแบบฟอร์ม เพื่อให้เราติดต่อกลับ

บริการโฆษณาแบนเนอร์บนเว็บไซต์ต่างๆ

บริการโฆษณาแบนเนอร์ให้คุณสามารถเลือกโฆษณากับกลุ่มเป้าหมาย ได้โดยเลือกตาม เพศ วัย ของผู้ชมได้ (Demographic) หรือเลือกแสดงแบนเนอร์บนเว็บไซต์ที่อยู่ในกลุ่ม/ประเภท/มี keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของคุณ หรือแม้แต่เลือกเว็บไซต์เฉพาะที่ต้องการติดแบนเนอร์ รวมถึงการทำ Remarketing โดยคุณสามารถ target ได้หลากหลายรูปแบบตามเป้าหมายหลักๆ ดังนี้

สร้างการรับรู้แบรนด์ในวงกว้าง

demographic

เข้าถึงคนที่สนใจสินค้า

affinity_audiences

เข้าถึงคนแบบลูกค้าเก่า

similar_audiences

เข้าถึงคนที่อาจสนใจสินค้า

display_keywords

เข้าถึงคนที่เคยเข้าเว็บไซต์

remarketing

ตัวอย่างเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรของ Google

เว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรของ Google ในประเทศไทยมีมากกว่า 1 แสนเว็บไซต์ ในหลากหลายหมวดหมู่ เช่น ด้านการเงิน การลงทุน, แฟชั่น, ธุรกิจ, สุขภาพ ตัวอย่างเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงที่แสดงโฆษณาแบนเนอร์ของ Google ดังรูป 

GDN_sites

 

บริการเสริม ทำ Remarketing ควบคู่กับโฆษณาแบนเนอร์

การทำ Remarketing มีประโยชน์ในการกระตุ้นความสนใจ ให้ลูกค้าทำการซื้อสินค้า/บริการ โดยจะตามตื๊อคนที่เคยเข้าเว็บไซต์ของคุณ เมื่อคนเหล่านั้นเข้าเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรกับ Google จะเห็นแบนเนอร์ของคุณแสดงอยู่ ซึ่งจากสถิติเราพบว่าลูกค้าตัดสินใจซื้อหลังจากถูกกระตุ้น 2-4 ครั้งขึ้นไป จากงานวิจัยมีสถิติที่แสดงให้เห็นว่าเราควรทำ Remarketing จากเหตุผลดังนี้

แคมเปญ Remarketing จะช่วยกลับไปเตือนลูกค้าที่เคยเข้าเว็บไซต์ของคุณ ว่าเคยสนใจสินค้าตัวนั้นๆ อยู่ กระตุ้นให้กลับมาดูสินค้าอีกครั้ง ซึ่งคุณสามารถเลือกแสดงแบนเนอร์ remarketing ให้เฉพาะเจาะจงกับคนที่เคยดูสินค้าแล้ว เช่น ใส่ส่วนลด หรือโปรโมชั่นเพิ่มเติม เพื่อช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น หรือโฆษณาสินค้าตัวอื่นเพิ่มเติมก็ทำได้

 

อัตราค่าบริการ Google Adwords

banner_price_table

correct_ico บริการพิเศษ

  • ทำแบนเนอร์ฟรี : หากคุณยังไม่มีภาพแบนเนอร์สำหรับทำโฆษณา ทาง Adwordsme จัดทำภาพแบนเนอร์ให้กับคุณ ฟรี ด้วยเครื่องมือสร้างแบนเนอร์ของ Google เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายของคุณ 
  • ทำ remarketing ฟรี : เมื่อใช้บริการโฆษณาแบนเนอร์ของ Adwordsme เราแถมบริการทำแคมเปญ remarketing ฟรี (ไม่รวมค่าคลิก, การทำ remarketing คุณต้องมีเว็บไซต์ และสามารถติดตั้ง remarketing tag ได้)

 

Certificate-1  Google Certified Partner

เราคือมืออาชีพด้าน Google AdWords ที่ได้รับการรับรองจาก Google อย่างเป็นทางการ ผ่านการทดสอบจาก Google ในด้านทักษะ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับเครื่องมือ Google Adwords และเทคนิคในการบริหารโฆษณา ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราให้บริการท่านอย่างมีมาตรฐาน ได้รับการรับรองโดยตรงจาก Google

สนใจบริการของเรา โปรดกรอกข้อมูลเพื่อติดต่อกลับ