search_result

correct_ico ตรงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

การโปรโมทเว็บไซต์ด้วย Google Ads จะช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าที่ต้องการสินค้า/บริการนั้นๆ โดยตรง บนผลการค้นหาของ Google โดยเมื่อผู้ชมเข้าเว็บไซต์ Google และค้นหาตามคำค้นหา หรือ keyword ที่ตรงกับคำที่คุณเลือกไว้ ข้อความโฆษณาของคุณจะแสดง บนหน้าแรกของ Google ในอันดับต้นๆ  การโฆษณาบน Google จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ใช้อินเตอร์เน็ตทั่วโลกได้มากกว่า 99% ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ แทบเบล็ต และมือถือ 

pay_per_click

correct_ico จ่ายเมื่อถูกคลิก

การโฆษณาออนไลน์ด้วย Google Ads มีค่าใช้จ่ายที่ยุติธรรม โดยจะเสียค่าโฆษณาเมื่อถูกคลิกที่โฆษณาบน Google  เท่านั้น  ราคาต่อคลิกขึ้นอยู่กับการประมูล หากมีผู้ที่ต้องการโฆษณาด้วย keyword นั้นมาก ราคาจะสูง หากน้อยราคาจะต่ำ นอกจากนั้นยังขึ้นอยู่กับคะแนนคุณภาพของโฆษณา ซึ่ง AdwordSME จะช่วยให้คุณปรับแต่งเพื่อให้มีคะแนนคุณภาพที่ดี และช่วยให้ราคาต่อคลิกลดลงได้

ตัวอย่างผลการโฆษณาด้วย Google Ads

เมื่อผู้ใช้พิมพ์ keyword ที่ต้องการค้นหาใน Google ตรงกับ keyword ที่กำหนด โฆษณาของคุณจะปรากฏขึ้นบริเวณพื้นที่ด้านบน ดังรูป


อัตราค่าบริการ Google Ads

%e0%b8%95%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%b2-adwords

บริการที่คุณจะได้รับจาก AdwordSME

search_rank

 การันตี Top 1-3 บน Google

ขึ้นอันดับ 1-3 ของหน้าแรก Google ได้แน่นอน เมื่อลูกค้าค้นหาด้วย keyword ที่คุณเลือก จะพบโฆษณาเว็บไซต์ของคุณก่อนคู่แข่ง ช่วยขยายตลาดออนไลน์ตรงกลุ่มเป้าหมาย

location

เลือกโฆษณาเฉพาะพื้นที่ได้

กำหนดให้แสดงโฆษณาเฉพาะ location ที่ต้องการ โดยระบุประเทศ หรือเฉพาะจังหวัดใด จังหวัดหนึ่งก็ได้ หรือกำหนดพื้นที่รอบตำแหน่งที่ต้องการเป็นระยะกี่กิโลเมตรก็ได้ เพื่อโฆษณาให้ลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่นั้นโดยเฉพาะ เพื่อลดการจ่ายค่าโฆษณาที่ไม่จำเป็น

 

keywords

เลือก keywords ได้ไม่จำกัด

เลือก keywords เพื่อทำโฆษณาได้ไม่จำกัด เพื่อให้ครอบคลุมทุกคำค้นหาของสิ้นค้า/บริการ ทำให้คุณไม่พลาดทุกการค้นหาของลูกค้า เพิ่มโอกาสในการขายสินค้า/บริการได้อย่างไม่จำกัด **เรามีบริการช่วยหา keywords ให้เป็นพิเศษ**

schedule

 กำหนดช่วงเวลาโฆษณาได้

กำหนดให้โฆษณาแสดงบน Google ตลอดเวลา หรือเฉพาะวัน/เวลาที่ต้องการ ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ เช่น เฉพาะเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-17.00 น. ช่วยลดการจ่ายค่าคลิกที่อาจไม่เกิดการซื้อสินค้า/บริการได้

report

 รายงานผลการโฆษณา

รายงานค่าคลิกทาง Line ฟรี! รายงานจำนวนการแสดงผล จำนวนคลิก ราคาต่อคลิก ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา พร้อมทั้งวิเคราะห์ และให้คำแนะนำการทำโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจในการบริการทำโฆษณาออนไลน์อย่างมืออาชีพ 

phone

โทรรับคำปรึกษาฟรี ไม่จำกัด

ติดต่อ Call Center เพื่อรับคำปรึกษา หรือคำแนะนำในการลงโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพได้ตลอดเวลา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำโฆษณา ให้คุณทราบขั้นตอนและงบประมาณเบื้องต้น เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจ

Google Certified Partner

เราคือมืออาชีพด้าน Google Ads ที่ได้รับการรับรองจาก Google อย่างเป็นทางการ ผ่านการทดสอบจาก Google ในด้านทักษะ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับเครื่องมือ Google Ads และเทคนิคในการบริหารโฆษณา ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราให้บริการท่านอย่างมีมาตรฐาน ได้รับการรับรองโดยตรงจาก Google

สนใจบริการของเรา โปรดกรอกข้อมูลเพื่อติดต่อกลับ